THANH NIÊN NGÃI XUYÊN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI GẮN VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2024)

Để tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân của ấp Giồng Tranh và các ấp vùng lân cận trong thời gian tới việc đi lại được dễ dàng, rút ngắn thời gian mà đặc biệt là giảm chi phí vận chuyển trong giao thương hàng hóa và các sản phẩm do nhân dân làm ra, nâng cao thu nhập cho người dân, ổn định kinh tế gia đình góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển nhanh và bền vững.
         Được sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của Đoàn Từ thiện Minh Tâm đã hỗ trợ số tiền 250.000.000 đồng để khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn ấp Giồng Tranh.
         Qua hơn 01 tháng khởi công xây dựng, sáng ngày 26/3/2024, Xã Đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Chi bộ, Ban nhân dân ấp Giồng Tranh tổ chức thi công đổ sàn cầu Giao thông nông thôn với Chiều ngang 3,5m, chiều dài 18m có hơn 55 lượt Cán bộ, ĐVTN, Chi bộ, nội bộ Ban nhân dân ấp và nhân dân cùng tham gia.

Đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần thanh niên xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tin, ảnh: Thi Đà.