HĐND xã Ngãi Xuyên tổ chức thành công Kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp Chuyên đề) - Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 26/4/2024, được sự thống nhất của Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Đảng ủy. Thường trực HĐND xã Ngãi Xuyên tổ chức Kỳ họp thứ 11 - Kỳ họp chuyên đề năm 2024.

Về tham dự kỳ họp có sự tham gia của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã,23/23 đại biểu HĐND xã, Công chức Tài chính - Kế toán và Trưởng Ban các ấp tham dự.

Đại biểu tham dự Kỳ họp

Tại Kỳ họp các đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo UBND xã thuyết trình về dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2023 và báo cáo kết quả đánh giá hiệu quả dự án từ Chương trình 135 giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn xã Ngãi Xuyên năm 2020.

Các đại biểu đã thảo luận và đi đến thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu chi ngân sách năm 2023.

Phát biểu kết luận kỳ họp, ông Nguyễn Khánh Hòa, Chủ tịch HĐND xã, chủ tọa kỳ họp đề nghị Thường trực, các Ban, đại biểu HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, UBMTTQVN xã cần quan tâm, dành thêm thời gian để nghiên cứu các văn bản nhằm thực hiện tốt công tác giám sát, phản biện xã. Bên cạnh đó, trong thời gian tới phải thường xuyên nắm tình hình việc cải tạo, khai thác lớp đất mặt để kịp thời báo cáo và xử lý theo đúng quy định./