Hội đồng nhân dân xã Ngãi Xuyên, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề)
Nhằm kịp thời khắc phục những hạn chế, thiếu sót sau kiểm tra giám sát của các Ban Hội đồng nhân dân huyện về việc ban hành các Nghị quyết tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Sáng ngày 20/3/2024, được sự thống nhất của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện và Lãnh đạo Đảng ủy. Thường trực Hội đồng nhân dân xã Ngãi Xuyên đã tổ chức Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề)

Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Khánh Hòa, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, chủ tọa kỳ họp. Về tham dự còn có sự tham gia của lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã và sự có mặt của 23/23 đại biểu.

Đại biểu tham dự kỳ họp

Tại Kỳ họp đại biểu đã thảo luận và thống nhất ban hành 04 Nghị quyết về sửa đổi, bổ sung một số Nghị quyết đã ban hành tại kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 được các Ban của Hội đồng nhân dân huyện Trà Cú kiểm tra, giám sát.