TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ NGÃI XUYÊN - HUYỆN TRÀ CÚ

Công tác xã hội hóa cứu trợ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngãi Xuyên
Ngày 04/4/2024 bà Lê Thị Vui, Phó chủ tịch UBND xã Ngãi Xuyên phối hợp với phóng viên chuyên mục địa chỉ nhân đạo Đài phát thanh và truyền hình Trà Vinh đến hộ ông Thạch Ni ấp Cầu Hanh, xã Ngãi Xuyên tìm hiểu hoàn cảnh

Cùng đi với Đoàn còn có Lãnh đạo Hội bảo trợ huyện Trà Cú, ba Nguyễn Thị Thanh Thúy, mạnh thường quân Phường 8, Thành phố Trà Vinh và Ban nhân dân ấp Cầu Hanh.

Được biết, hoàn cảnh của ông Thạch Ni, thường trú tại ấp Cầu Hanh, xã Ngãi Xuyên bị bướu bàng quang đã phẩu thuật, mọi sinh hoạt đều nhờ người con gái chăm sóc, tuy nhiên người con gái cũng đang bị bệnh u nang buồng trứng (chẩn đoán ung thư tử cung) còn vợ thì bệnh tiểu đường, cuộc sống hàng ngày nhờ số tiền 360.000 đồng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng của ông và người con trai đi làm thuê trên TPHCM.

Ảnh: Đoàn cùng với gia đình ông Thạch Ni, ấp Cầu Hanh, xã Ngãi Xuyên

Trước hoàn cảnh thương tâm Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phường 8 Thành phố Trà Vinh trao tặng cho gia đình số tiền 2 triệu đồng; Bà Lê Thị Vui, Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt chính quyền địa phương xin ghi nhận và cảm ơn quý mạnh thường quân có tấm lòng tiếp sức cho gia đình Ông Thạch Ni và chung tay cùng địa phương hỗ trợ và giúp đỡ những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin, ảnh: Diễm Thuận.

LƯỢT TRUY CẬP