Trao quà cho hộ nghèo nhân dịp tết Chôl Chnam Thmây trên địa bàn xã Ngãi Xuyên

Nhằm chia sẽ khó khăn cho hộ nghèo trên địa bàn xã Ngãi Xuyên trong dịp tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer.

Ngày 14/4/2024, Ủy ban nhân dân xã Ngãi Xuyên phối hợp với gia đình bác sĩ Thạch Hào, xã Đại An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh đã hỗ trợ trao tặng 82 phần quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng với số tiền hỗ trợ 24.600.000 đồng.

Gia đình bác sĩ Thạch Hào trao quà cho hộ nghèo

Bà Lê Thị Vui, Phó Chủ tịch UBND xã trao thư cám ơn cho gia đình bác sĩ Thạch Hào

Thay mặt Ủy ban nhân dân xã, bà Lê Thị Vui, Phó Chủ tịch UBND đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến tấm lòng hảo tâm của gia đình Bác sĩ Thạch Hào đã cùng chính quyền địa phương quan tâm chăm lo cho hộ nghèo trên địa bàn xã./.

Tin, ảnh: Diễm Thuận.