LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN XÃ THĂM CHÚC TẾT CHÔL CHNAM THMÂY NĂM 2024
Ngày 09/4/2024, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ngãi Xuyên thăm và chúc tết Chôl Chnam Thmây tại các điểm chùa trên địa bàn xã Ngãi Xuyên.

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ngãi Xuyên đã thành lập 03 Đoàn thăm chúc tết các điểm chùa Khmer trên địa bàn xã Ngãi Xuyên.

Tại mỗi nơi đến, Đại diện các đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống của đồng bào dân tộc Khmer, khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền đối với đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào Khmer.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Ngãi Xuyên thăm và tặng quà các điểm chùa trên địa bàn xã

Qua đó Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã gửi lời chúc Sư cả, Ban Quản trị, các vị sư, các vị Acha và bà con phật tử đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui vẻ, hạnh phúc trên tinh thần an toàn, tiết kiệm.

Đồng thời, mong mỏi Sư cả, Ban quản trị, các vị sư sãi, các vị Acha tiếp tục phát huy vai trò tích cực trong việc vận động bà con chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia phát triển kinh tế, cùng xây dựng quê hương Ngãi Xuyên ngày càng giàu đẹp./.